Tượng Di lặc đứng cá chép

  • 6.200.000 đ

  • Trước Thuế: 6.200.000 đ

  • Mô tả ngắn

    Tượng Di lặc đứng cá chép bằng gỗ Hương, gỗ nguyên khối, đúng gỗ Hương.


Phật Di lặc còn được gọi là "Phật cười", là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Gỗ Hương rất đẹp, rất rắn, cứng và chắc, gỗ có mùi hương thơm nhẹ lâu trong khi sử dụng. Vân gỗ đẹp có chiều sâu, tom gỗ nhỏ và mịn có nhiều dải màu sắc.Do thân gỗ Hương có chứa nhiều dầu đây được xem như một chất bảo quản gỗ tự nhiên nên không gây hại gì cho người dùng mà còn giúp cho gỗ sử dụng được lâu.

Tượng Di lặc đứng cá chép


Tượng Di lặc đứng cá chép được làm từ gỗ Hương được xử lý chuẩn, đảm bảo được độ bền cao. Các chi tiết trên gỗ được khắc tỉ mỉ và làm hoàn toàn bằng tay. Luôn có sẵn tượng Di lặc đứng cá chép đẹp các kiểu để quý vị lựa chọn.

Tại cửa hàng chuyên nhận gia công, sản xuất các đồ thờ cúng bằng gỗ, tượng gỗ, tranh, bàn thờ gỗ cao cấp cũng như nội thất gia đình, nội thất văn phòng... Quý khách có nhu cầu hay cần thông tin chi tiết về các sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ : 414 Trường Chinh, P13, Tân Bình , Tp.HCM

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 626 80 988

Email: dothocungtailoc@gamail.com 

Hoặc truy cập: http://dothocungtailoc.com/


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tags từ: Tượng Di lặc đứng cá chép, tượng gỗ, tượng Di lặc đứng cá chép đẹp