Hướng dẫn thanh toán

Các hình thức thanh toán khi mua hang tại Trung tâm đồ thờ cúng Tài Lộc.

    Các phương thức thanh toán đang được áp dụng gồm trả tiền mặt tại cửa hàng của Đồ thờ cúng Tài Lôc, trả tiền mặt khi giao hàng, chuyển khoản qua ngân hàng, gửi tiền qua bưu điện hoặc nhờ thanh toán hộ, thanh toán trực tuyến.

1 – Thanh toán bằng tiền mặt tại hệ thống bán hàng của Tài Lộc:
    Sau khi đặt hàng đến bước thanh toán.  Quí khách chọn hình thức thanh toán tại hệ thống bán hàng của Đồ thờ cúng Tài Lộc ( Trường hợp đặt trên website ), sau đó Quí khách đến cửa hàng thanh toán và nhận hàng ( Khách hàng có thể yêu cầu vận chuyển hàng hóa tới nhà ). Trường hợp Quí khách đến hệ thống cửa hàng của Đồ thờ cúng Tài Lộc chọn hàng, thanh toán bằng tiền mặt và nhận hàng.


2 – Thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ nhận hàng:
Sau khi đặt hàng đến bước thanh toán.  Quí khách chọn hình thức thanh toán tại nhà ( Địa chỉ mà khách hàng yêu cầu ), hệ thống bán hàng của Tài Lộc sẽ tổ chức giao hàng, Quí khách nhận hàng và trả tiền ( Đây là một trong những hình thức thanh toán phổ biến nhất ).


3 – Thanh toán bằng thẻ qua máy cà thẻ.
Quí khách có thể dùng phương thức thanh toán này: Có thể đến hệ thống cửa hàng của đồ thờ cúng Tài Lộc cà thẻ qua máy không dây hoặc qua máy có dây của ngân hàng ACB tại Tài Lộc, hoặc Quí khách có thể yêu cầu hệ thống bán hàng của Tài Lộc mang máy cà thẻ đến địa chỉ nhận hàng ( Bước này được chọn trên website khi đến phần thanh toán ).
Lưu ý: 
- Biên nhận của việc thanh toán qua máy cà thẻ: có 3 liên (1 liên cho khách hàng, 1 liên Tài Lộc  giữ lại, 1 liên trả lại cho ngân hàng)
- Ngân hàng đặt máy cà thẻ: ACB Bank
- Khách hàng đồng ý trả cho Tài Lộc một khoản phí thanh toán thẻ tính trên tổng trị giá sản phẩm hàng hóa như sau:

 Đối với thẻ Visa: 3 %
 Đối với thẻ MasterCard: 3 %
 Đối với thẻ JCB: 3 %
 Đối với thẻ E-partner: 1.5 %
 Thẻ ATM khác: 1.5 %


4 – Thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán 123 Pay
 
Đến bước thanh toán Quí khách chọn hình hình thức thanh toán qua 123 Pay, hình thức thanh toán này giúp cho việc mua hàng và thanh toán đơn giản, tiện lợi.
- Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế: Khách háng sở hữu các loại thẻ mang thương hiệu Visa, Master, American Express, JCB 
- Thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa: Chủ thẻ của các ngân hàng có đăng ký banking có thực hiện thanh toán trực tuyến tại trên website của đồ thpf cúng Tài Lộc.


5 - Chuyển khoản ngân hàng: 
Thông qua ATM hoặc giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, qua internet banking Quí khách có thể lựa chọn các ngân hàng dưới đây để thực hiện thanh toán tiền mua hàng:
6 - Gửi tiền qua bưu điện hoặc nhờ thanh toán hộ
Trong trường hợp Quí khách ở xa hoặc lại không có tài khoản ngân hàng thì có thể dùng cách này. Tuy nhiên sẽ tốn một khoản phí chuyển tiền;  Tùy dịch vụ của từng đơn vị thanh toán ủy thác, mức phí có thể là vài chục nghìn đồng.

Các chi khác khi Quí khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:


Văn phòng thiết kế, tư vấn và bán hàng

Địa chỉ : Số 5, Tân Hải, P13, Tân Bình , Tp.HCM
Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: 0987 098275

Email: dothocungtailoc@gamail.com or: quantruong140278@gmail.com

Hoặc truy cập: http://dothocungtailoc.com/