Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển hàng tại trung tâm đồ thờ cúng Tài Lộc

1. MỤC ĐÍCH:
    
    Quy định chính sách giao hàng, nhận hàng, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại trung tâm đồ thờ cúng Tài Lộc.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:
    Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đồ gỗ, đồ sứ ( Hàng hóa nói chung ) trung tâm đồ thờ cúng Tài Lộc

2.2 Khu vực áp dụng:
    Tất cả các khu vực trên lãnh thổ Việt Nam.

2.2.1- Vận chuyển và lắp đặt miễn phí:
- Vận chuyển và lắp đặt miễn phí miễn phí khu vực sau: Thành phố Hồ Chí Minh.
- Với những mặt hàng, sản phẩm có sẵn cửa hàng sẽ giao hàng ngay sau khi nhận được thông tin thanh toán đơn hàng hoàn thành. Chi phí vận chuyển giao hàng và lắp đặt là miễn phí. Nếu Quý khách phát hiện nhân viên giao hàng thu thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào vui lòng phản ánh ngay với Trung tâm đồ thờ cúng Tài Lộc  để được giải quyết và bồi thường kịp thời qua số điện thoại: 0987 098 275 or 0985 251 773
- Tổng giá trị đơn hàng phải lớn hơn 500.000 VNĐ
- Thời gian giao hàng: Trung tâm đồ thờ cúng Tài Lộc sẽ giao hàng trước 17h đối với đơn hàng xác nhận thanh toán trước 10h sáng. Giao trước 12h ngày hôm sau đối với đơn hàng xác nhận hoàn thành thanh toán sau 12h.

2.2.2- Vận chuyển có tính phí:
- Vận chuyển có tính phí các khu vực sau ngoài Thành phố Hồ Chí Minh ( Bao gồm tất cả các tỉnh thành và khu vực còn lại)
- Với những mặt hàng, sản phẩm có sẵn cửa hàng sẽ giao hàng ngay sau khi nhận được thông tin thanh toán đơn hàng hoàn thành. 
- Chi phí vận chuyển giao hàng được hai bên thống nhất cho từng đơn hàng cụ thể.
- Thời gian giao hàng: Từ 02 ngày đến 07 ngày làm việc.
- Tổng giá trị đơn hàng phải lớn hơn 500.000 VNĐ
- Thời gian giao hàng: Trung tâm đồ thờ cúng Tài Lộc sẽ giao hàng trong vòng từ 02 đến 07 ngày sau khi đơn hàng được xác nhận.


2.2.3- Phương thức hỗ trợ chi phí vận chuyển:

- Khi khách hàng nhận hàng tại các cửa hàng của Trung tâm đồ thờ cúng Tài Lộc mà gửi hàng theo xe khách: hình thức gửi hàng theo xe khách cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi mua hàng tại cửa hàng chúng tôi, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chúng tôi yêu cầu quý khách  phải có thông tin của nhà xe muốn gửi nhằm tránh trường hợp thất lạc hàng hóa

-  Gửi hàng thông qua người nhận ủy quyền: Với hình thức này chúng tôi cần xác thực thông tin người ủy quyền bằng số điện thoại hoặc chứng minh thư nhân dân. Đồ thờ cúng Tái Lộc không chịu trách nhiệm khi sản phẩm thất lạc thông qua hình thức này.

    + Chia sẻ chi phí: Trung tâm đồ thờ cúng Tài Lộc chia sẻ 50% chi phí vận chuyển.
Các trường hợp không được qui đinh tại đây. Các giám đốc trung tâm bán hàng là người thay mặt Trung tâm đồ thờ cúng Tài Lộc quyết định mức hỗ trợ về chi phí vận chuyển cho Quí khách hàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ : Số 5, Tân Hải, P13, Tân Bình , Tp.HCM
Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: 0987 098 275
Email: dothocungtailoc@gamail.com
Hoặc truy cập: http://dothocungtailoc.com/