Đồ thờ cúng bằng gỗ

   Từ xưa đến nay, phong tục thờ cúng Ông Bà Tổ Tiên là một nén truyền thống văn hóa lâu đời của dân tộc ta. Nó thể hiện sự thành kính của Con Cháu với những bậc sinh thành. Thờ cúng Tổ Tiên thừng được đặt ở những ơi trang trọng nhất trong nhà. Nơi thờ cúng được đặt những đồ thờ cúng bằng Gỗ, đồ thờ cúng bằng đồng, đồ thờ cúng bằng gốm sứ,. Đồ thờ cúng bằng Gỗ được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến bởi tính khả dụng, gọn nhẹ khi di chuyển, tinh tế trong trang trí, bền đẹp với tuổi thọ cao và giá cả hợp lý với đại đa số người dân Việt Nam ta. Thêm vào đó đồ thờ cúng bằng gỗ nguồn nguyên liệu được lấy từ tự nhiên rất dễ kiếm và rất gần với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi con người.    Hiện nay khi có nhu cầu mua đồ thờ cúng bằng gỗ, mọi người thường tìm kiếm thông tin qua người thân, qua bạn bè … giới thiệu hoặc lên google để tìm kiếm. Nhưng có một vấn đề là rất nhiều người giao bán sản phẩm đồ thờ cúng, và đồ thờ cúng bằng gỗ giá rẻ. Do có rất nhiều thông tin lên người mua khó biết được chất lượng sản phẩm của đồ thờ cúng bằng gỗ mình mua có đảm bảo chất lượng về: Chất liệu gỗ, màu sơn, giá tiền….Vì vậy việc tìm kiếm một đơn vị để mua sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ chất lượng cao là một vấn đề rất khó khăn cho người mua khi đưa ra quyết định lựa chọn mua đồ thờ cúng bằng gỗ giá rẻ ở đâu mà chất lượng được đảm bảo, chế độ bảo hành đồ thờ cúng bằng gỗ được bảo đảm.    Để giải quyết những đắn đo, thắc mắc này xin Quí khách hãy liên hệ với Trung tâm tư vấn và bán hàng của Tài Lộc, đến với chúng tôi Quí khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ thờ cúng bằng gỗ do cơ sở sản xuất. Có rất nhiều sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ với mẫu mã đa dạng, được trang trí nhiều màu sắc như Sơn Son Thiếp Vàng, Sơn Son Thiếp Bạc, màu Gỗ nguyên gốc…

     Quí khách có thể lựa chọn ngay được một sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ thuận theo ý mình mà chi phí về thời gian cũng như tài chính là thấp nhất.
Với đội ngũ thợ lành nghề  được lựa chọn từ khắp các làng nghề truyền thống trên mọi miền đất nước sẽ cho ra đời những sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ có đường nét tinh túy đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

    Với lượng nguyên liệu sẵn có nhiều về số lượng, đa dạng về chủng loại Quí khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chất liệu gỗ để làm một bộ đồ thờ cúng bằng gỗ ưng ý cho mình.

    Với đội nghũ nhân viên tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình để Quí khách đưa ra quyết định đúng nhất khi lựa chọn mua hoặc đặt hàng đồ thờ cúng bằng gỗ.

    Hệ thống bán hàng của Tài Lộc phân bố rộng khắp Quí khách hoàn toàn chủ động về thời gian và di chuyển để đến hệ thống cửa hàng của Tài Lộc nhanh nhất, hệ thống bán hàng được cập nhật cuối trang web.
Cách mua đồ thờ cúng bằng gỗ tại hệ thống của Tài Lộc như sau:

    Cách 1: Quí khách có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất  đồ thờ cúng bằng gỗ, đồ thờ cúng bằng gỗ giá rẻ của Tài Lộc hoặc hệ thống bán đồ thờ cúng bằng gỗ của Tài Lộc theo địa chỉ:

1 - Xưởng sản xuất:
Địa chỉ : 6 Song Hành , Phường Trung Mỹ Tây , Quận 12 , Tp.HCM

2 - Showroom 1
Địa chỉ : 964 Quang Trung , Phường 8 , Gò Vấp , Tp.HCM

3 - Showroom 2
452 - 454 Nguyễn Oanh , Phường 6 , Gò Vấp , Tp.HCM
4 _Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ : 964 Quang Trung_F.8_Q.Gò Vấp_Tp.HCM

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (028) 6289 2573 or 0985 251 773

Email: dothocungtailoc@gmail.com 

Hoặc truy cập: http://dothocungtailoc.com


    Cách 2: Quí khách có thể liện hệ với Tài Lộc để mua đồ thờ cúng bằng gỗ bằng cách điện thoại tới tổng đài bán hàng: 028 6289 2573 or 0985 251 773
    Trung tâm bán hàng đồ thờ cúng bằng gỗ của Tài Lộc sẽ cửa nhân viên tới địa chỉ của Quí khách để tư vấn đồ thờ cúng bằng gỗ cho Quí khách hoặc tổ chức vận chuyển lắp đặt khi Quí khách đã thống nhất việc mua bán sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ với trung tâm bán hàng.

    Cách 3: Quí khách có thể truy cập trang web của Tài Lộc theo đương dẫn https://dothocungtailoc.com và làm theo hướng dẫn.

    Hiện nay tại hệ thống đồ thờ cúng Tài Lộc có bán sẵn các sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ tại xưởng và hệ thống cửa hàng tại 
thành phố Hồ Chí Minh, tôi xin phép được liệt kê một số sản phẩm để Quí khách tham khảo:

    Và còn rất nhiều Đồ thờ cúng bằng gỗ khác như: Tượng thờ bằng gỗ, trang thờ bằng gỗ, đồ thờ gỗ khác với nhiều mẫu mã đa dạng chất liệu phong phú chắc chắn sẽ làm hài lòng Quí khách.

Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ : 964 Quang Trung_F.8_Q.Gò Vấp_Tp.HCM

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (028) 6289 2573 or 0985 251 773

Email: dothocungtailoc@gmail.com 

Hoặc truy cập: http://dothocungtailoc.com

Rất hân hạnh được phục vụ !