Đồ thờ cúng bằng gỗ Công Nghiệp

     Phong tục thờ cúng Ông Bà Tổ Tiên là một nén truyền thống văn hóa lâu đời của dân tộc ta. Nó thể hiện sự thành kính của Con Cháu với những bậc sinh thành. Nơi thờ cúng được đặt những đồ thờ cúng bằng gỗ, đồ thờ cúng bằng đồng, đồ thờ cúng bằng gốm sứ, đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệpĐồ thờ cúng bằng gỗ được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến bởi tính khả dụng, gọn nhẹ khi di chuyển, tinh tế trong trang trí, bền đẹp với tuổi thọ cao và giá cả hợp lý với đại đa số người dân Việt Nam ta. Thêm vào đó đồ thờ cúng bằng gỗ nguồn nguyên liệu được lấy từ tự nhiên rất dễ kiếm và giá thành cũng rất dẻ.

Gỗ Công nghiệp là loại gỗ được chế tác từ gỗ tự nhiên. Đồ thờ cúng chất liệu gỗ Công nghiệp  có tuổi thọ rất lâu, không bị mỗi mọt, màu sắc và hoa vân cũng rất đẹp, Gỗ Công nghiệp còn không bị nứt lẻ, biến dạng do tác động của thời tiết, và trong điều kiện bình thường tuổi thọ có thể lên hàng trăm năm.


Khi có nhu cầu mua đồ thờ cúng bằng gỗ, mọi người thường tìm kiếm thông tin qua người thân, qua bạn bè … giới thiệu hoặc lên google để tìm kiếm. Nhưng có một vấn đề là rất nhiều người giao bán sản phẩm đồ thờ cúng  và đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp giá rẻ, đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp đẹp. Do có rất nhiều thông tin lên người mua khó biết được chất lượng sản phẩm của đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp mình mua có đảm bảo chất lượng về: Chất liệu gỗ, màu sơn, giá tiền….Vì vậy việc tìm kiếm một đơn vị để mua sản phẩm bộ đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp chất lượng cao là một vấn đề rất khó khăn cho người mua khi đưa ra quyết định lựa chọn nơi bán đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp giá rẻ ở đâu mà chất lượng được đảm bảo, chế độ bảo hành đồ thờcúng bằng gỗ Công nghiệp chu đáo nhất.

 

    Để giải quyết những đắn đo, thắc mắc này xin Quí khách hãy liên hệ với Trung tâm tư vấn và bán hàng của Tài Lộc, đến với chúng tôi Quí khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ thờ  cúng bằng gỗ do cơ sở sản xuất. Có rất nhiều sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp cao cấp, đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp đẹp với mẫu mã đa dạng, được trang trí nhiều màu sắc như Sơn Son Thiếp Vàng, Sơn Son Thiếp Bạc, màu gỗ nguyên gốc…Tài Lộc chính là nơi bán đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp uy tín, là nơi để Quí khách yên tâm lựa chọn.

     Quí khách có thể lựa chọn ngay được một sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp cao cấp thuận theo ý mình mà chi phí về thời gian cũng như tài chính là thấp nhất.

Với lượng nguyên liệu sẵn có nhiều về số lượng, phong phú về chủng loại Quí khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chất liệu gỗ để làm một bộ đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp ưng ý cho mình.


  Với đội ngũ thợ lành nghề  được lựa chọn từ khắp các làng nghề truyền thống trên mọi miền đất nước sẽ cho ra đời những sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp có đường nét tinh túy đảm bảo về mặt thẩm mỹ đa dạng về kiểu dáng.

    Với đội nghũ nhân viên tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình để Quí khách đưa ra quyết định đúng nhất khi lựa chọn mua hoặc đặt hàng đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp tại Tài Lộc..

 

    Hệ thống bán hàng của Tài Lộc phân bố rộng khắp Quí khách hoàn toàn chủ động về thời gian và di chuyển để đến hệ thống cửa hàng của Tài Lộc một cách nhanh nhất, Quí khách vui long liên hệ một trong các địa chỉ sau:

1 - Xưởng sản xuất:

Địa chỉ : Song Hành , Phường Trung Mỹ Tây , Quận 12 , Tp.HCM

2 - Showroom 1

Địa chỉ : 964 Quang Trung , Phường 8 , Gò Vấp , Tp.HCM

3 - Showroom 2

452 - 454 Nguyễn Oanh , Phường 6 , Gò Vấp , Tp.HCM

4 - Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ : 964 Quang Trung_F.8_Q.Gò Vấp_Tp.HCM

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (028) 6289 2573 or 0985 251 773

Email: dothocungtailoc@gmail.com 

Hoặc truy cập: http://dothocungtailoc.com


Cách mua đồ thờ cúng bằng gỗ tại hệ thống của Tài Lộc như sau:

    Cách 1: Quí khách có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp, đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp giá rẻ của Tài Lộc hoặc hệ thống bán đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp của Tài Lộc theo địa chỉ ghi ở phần trên.

    Cách 2: Quí khách có thể liện hệ với Tài Lộc để mua đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp bằng cách điện thoại tới tổng đài bán hàng để nhận được tư vấn và hướng dẫn, giờ làm việc buổi sáng từ: 7h30 đến 21h30 hàng ngày, trừ ngày lễ theo qui định.

Điện thoại đặt hàng và tư vấn trên toàn quốc: 0987 098 275 or 0985 251 773

    Trung tâm bán hàng đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp của Tài Lộc sẽ cử nhân viên tới địa chỉ của Quí khách để tư vấn đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp cho Quí khách hoặc tổ chức vận chuyển lắp đặt khi Quí khách đã thống nhất việc mua bán sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp với trung tâm bán hàng.


    Cách 3: Quí khách có thể truy cập trang web của Tài Lộc theo đương dẫn https://dothocungtailoc.com và làm theo hướng dẫn.

    Hiện nay tại hệ thống đồ thờ cúng Tài Lộc có bán sẵn các sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp tại xưởng và hệ thống cửa hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, tôi xin phép được liệt kê một số sản phẩm để Quí khách tham khảo:


Bàn thờ gỗ Muồng

Lục bình gỗ công nghiệp

Mâm thờ gỗ

 Và còn rất nhiều Đồ thờ cúng bằng gỗ Công nghiệp khác như: Trang thờ bằng gỗ Công nghiệp, đồ thờ gỗ Công nghiệp khác.... với nhiều mẫu mã đa dạng chất liệu phong phú chắc chắn sẽ làm hài lòng Quí khách.

 

Mọi chi tiết khác xin vui lòng liên hệ:

0987 098 275 or 0985 251 773

Rất hân hạnh được phục vụ !