Bàn thờ hai tầng gỗ Chàm 107

  • 4.800.000 đ
  • 4.200.000 đ

  • Trước Thuế: 4.200.000 đ

  • Mô tả ngắn

    Bàn thờ hai tầng gỗ Chàm được sản xuất tại trung tâm đồ thờ cúng Tài Lộc. Gỗ được chọn lọc, được sử lý khắt khe, đục chạm sắc nét, gia công chế tác bổi đội ngũ thợ lành nghề. Hàng luôn có sẵn và được bầy bán tại xưởng và hệ thống các Showroom của Tài Lộc


Với kinh nghiệm hơn 15 năm sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất. ĐỒ THỜ CÚNG TÀI LỘC chuyên cung cấp bàn thờ, tủ thờ, mâm thờ, trang thờ, ….

Tất cả sản phẩm đều là gỗ thật làm từ gỗ tự nhiên. ĐỒ THỜ CÚNG TÀI LỘC cam kết chất lượng & giá sản phẩm cạnh tranh, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, uy tín. Qúy khách mua hàng của chúng tôi sẽ được bảo hành ít nhất từ 60 tháng trở lên. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi. Hãy gọi cho chúng tôi để mua hàng ngay: 0985 251 773

 

 

Thông tin sản phẩm

+ Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp

+ Thiết kế tinh tế, phù hợp mọi không gian tối + Làm từ 100% gỗ thiên nhiên

+ Màu sắc: tất cả

+ Chất liệu: Gỗ thật 100% tự nhiên

Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khách hàng

+Quý khách hàng có thể tự lựa chọn màu sắc của màu sắc.

+Quý khách hàng có thể tự lựa chọn chất liệu gỗ của sản phẩm.

+Quý khách hàng có thể tự lựa chọn kích thước của sản phẩm


Bàn thờ hai tầng gỗ Chàm được sản xuất tại trung tâm đồ thờ cúng Tài Lộc. Gỗ được chọn lọc, được sử lý khắt khe, đục chạm sắc nét, gia công chế tác bổi đội ngũ thợ lành nghề. Hàng luôn có sẵn và được bầy bán bàn thờ hai tầng gỗ Chàm tại xưởng và hệ thống các Showroom của Tài Lộc.


Ngoài những bàn thờ hai tầng gỗ Chàm có sẵn hệ thống đồ thờ cúng Tài Lộc chúng tôi còn nhận gia công, chế tác, nhận đặt hàng bàn thờ hai tầng gỗ Chàm theo yêu cầu của Quý khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng, hoặc ảnh chụp, hoặc tường mẫu, chúng tối sẽ tạc lại với độ chính xác 99.5% trở lên. Các loại chất liệu gỗ ở xưởng chúng tôi luôn có sẵn Quý khách có thể lựa chọn được loại gỗ với ý thích của mình. Sau khi gia công xong Quý khách có thể kiểm tra mộc ( Phần thô ), nếu đúng ý của Quý khách chúng tôi sẽ thực hiện bước hoàn thiện và bàn giao hàng. Quý khách lưu ý chất liệu sơn, màu sơn Quý khách hoàn toàn lựa chọn được màu sơn và chất liệu theo ý mình.

Các chi tiết khác Quý khách vui lòng liên hệ:

Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ : 964 Quang Trung_F.8_Q.Gò Vấp_Tp.HCM

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (028) 6289 2573 or 0985 251 773

Email: dothocungtailoc@gmail.com 

Hoặc truy cập: http://dothocungtailoc.com

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tags từ: ban tho, trang tho, tu tho, do tho cung